Thứ Năm, 7 tháng 1, 2021

Cắm - Ghép Implant ở An Nhơn

Nha khoa Đại Nam An Nhơn 

Cắm ghép Implants tại An Nhơn 

Cắm - Ghép Implant: Giải pháp tối ưu để phục hồi những răng đã mất
Gần đây nhất đó là kỹ thuật cắm ghép Implants vào xương hàm để hỗ trợ cho việc phục hình răng giả một cách chắc chắn hơn, thẩm mỹ hơn và không phải mài các răng kế bên khi cần làm phục hình.
Nói một cách khác, Implant - mở ra một hướng điều trị mới, thêm sự chọn lựa tối ưu nếu chẳng may chúng ta bị mất một hay nhiều răng.
  Khi một hay nhiều răng của chúng ta bị mất đi, và nếu chúng ta không có biện pháp kịp thời để bảo vệ những răng còn lại (như phục hình răng giả) cho những chỗ trống răng thì các răng còn lại sẽ có hiện tượng bị thưa tự nhiên hay bị xô lệch, bị thòng hay nhô răng,... làm mất sức nhai và gây ảnh hưởng nghiêm trọng sức khỏe, sự thẩm mỹ của nụ cười,... Lúc đó Implant là một trong những giải pháp khôi phục lại những răng bị mất mà chúng ta cần đến!
Ưu và nhược điểm của kỹ thuật Implant:
Ưu điểm:
- Không phải mài răng thật để làm răng giả.
- Phục hồi chức năng nhai rất tốt.
- Giúp xương hàm thêm vững chắc.
X-quang trước khi cấy Implant X-quang sau khi cấy Implant
Nhược điểm:
- Cần nhiều thời gian để thực hiện răng giả trên Implant; sau khi cấy ghép Implant vào xương hàm phải đợi từ 3 - 6 tháng để Implant dính chặt vào xương mới có thể làm được răng giả. Tuy nhiên, đối với hệ thống Implant hiện đại nhất - Nobel Biocare thì thời gian có thể nhanh hơn, có thể cắm ghép ngay sau khi nhổ răng cho một số trường hợp.
- Chi phí cao so với các loại hình răng giả khác.
- Không phải bao giờ cũng đặt được Implant, kỹ thuật đòi hỏi một số điều kiện để đảm bảo thành công.
Những tiến bộ trong kỹ thuật Implant:
1. Mini Implant cho những trường hợp thiếu thể tích xương:
Để đặt Implant thông thường xương cần phải đủ bề dày và bề sâu tối thiểu nào đó. Thực tế tại Việt Nam, đa số bệnh nhân để mất răng rất lâu hoặc bị mất răng do bệnh nha chu nên xương tiêu nhiều, thường là thiếu xương để đặt Implant. Giải pháp Mini Implant ra đời để giải quyết những trường hợp kể trên.
2. Đặt Implant ngay sau khi nhổ răng và làm răng giả mà không đợi thời gian tích hợp xương.
Mong muốn có ngay răng giả sau khi bị mất răng là yêu cầu chính đáng của bệnh nhân. Khoa học kỹ thuật đang nổ lực và đạt được một số thành quả trong công việc cấy ghép Implant ngay sau khi nhổ răng. Tuy nhiên, điều này điều này chỉ có thể thực hiện được khi có một số diều kiện như:
- Tình trạng xương và sức khoẻ của bệnh nhân.
- Răng mất không phải là răng chịu chức năng nhai chủ lực của hàm. 
- Sử dụng Implant thế hệ mới ( nên giá điều trị sẽ cao hơn ). Như hệ Implant Nobel Biocare . 
- Bác sĩ có nhiều kinh nghiệm về lĩnh vực Implant.
Từ khóa: nha khoa đại nam, nha khoa ở an nhơn, nha khoa ở phù cát, nha khoa ở tây sơn, dịch vụ nha khoa ở an nhơn, nha khoa thẩm mỹ ở an nhơn,khám tư vấn xquang ở an nhơn,trám răng thẩm mỹ ở an nhơn,tẩy trắng răng tại an nhơn,nha khoa trẻ em ở quy nhơn,điều trị tủy răng tại quy nhơn,điều trị viêm nứu nha chu ở quy nhơn,cắm ghép implants ở an nhơn,nha khoa ở bình định, dich-vu-nha-khoa-o-an-nhon,nha-khoa-tham-my-o-an-nhon,kham-tu-van-xquang-o-an-nhon,tram-rang-tham-my-o-an-nhon,tay-trang-rang-tai-an-nhon,nha-khoa-tre-em-o-an-nhon,dieu-tri-tuy-rang-o-an-nhon,dieu-trị-viem-nuu-nha-chu-o-an-nhon,cam-ghep-implants-o-an-nhon,nha-khoa-o-binh-dinh,nha-khoa-an-dinh,nha-khoa-quy-nhon,nha-khoa-o-phu-cat,nha-khoa-o-tay-son.

Share:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét